Bảo quản và sử dụng giày Lacoste tốt nhất

  07/05/2016

  Nguyễn Tiến

Bạn là một tín đồ mê thời trang hàng hiệu, nếu ra đường là không có những món đồ hàng hiệu trên người bạn sẽ cảm thấy mất tự tin, kém sang chảnh. Điều đó chảng có gì đáng nói ở đây bởi bây giờ các cuộc cách mạng về thời trang đang nở rộ kèm theo đó là ngành công nghiệp thười trang đang  phát triển. Nhưng điều tệ  hại ở đây là bạn sử dụng chúng, bạn yêu thích chúng mà bạn chẳng có mấy kiến thức về sử dụng và bảo quản chúng sao cho đúng cách. Khiến cho chúng không được lung linh đẹp dẽ khi bạn diện nó. Để xóa tan điều này sau đây tôi xin chia sẻ một vài cách bảo quản và sử dụng giày Lacoste tốt nhất để đôi giày này càng đi càng đẹp hơn nhé:

Để giày ở nơi hợp lí.                                                                                                  

Khí hậu ở Việt Nam là nhiệt đới ẩm gió mùa vì vậy bạn cần để những đôi giày Lacoste chính hãng ở những nơi thoáng mát tránh ẩm mốc và nhiệt độ cao. Bạn nên đặt giày ở trên kệ hay trên giá tránh để dưới nền nhà vì mùa mưa, nồm sẽ dễ làm cho đôi giày bị ẩm ướt.

Bảo quản trong túi  chống bụi      

Bụi cũng là một nhân tố làm cho đôi giày của bạn không còn giữ nguyên được vẻ lung linh như ban đầu nữa. Vì vậy bạn nên cho chúng vào túi chống bụi.

Vệ sinh giày thường xuyên                                                                                    

Cũng như quần áo giày dép rất dễ bám bẩn và trông thật xấu xí nếu bạn không biết cách vệ sinh chúng một cách thường xuyên. Bạn nên chọn dụng cụ vệ sinh thật tốt: xi tốt và khăn phải mới đồng thời tuần một lần bạn phải vệ sinh chúng.

Chú ý cả bên trong giày                                                                                        

Bạn nghĩ rằng chỉ bề mặt bên ngoài của giày mới thật sự bẩn còn bên trong thì không. Điều này thật sự sai lầm: mùi mồ hôi, vi khuẩn sẽ tích tụ lại bên trong giày nếu bạn không dọn dẹp vệ sinh kĩ càng bên trong.

Sử dụng giày thường xuyên

Đôi giày hàng hiệu mắc tiền nếu đi chúng thì quá tiếc vì vậy nên bạn sẽ cất vào trong tủ kính để nó được bền lâu và đẹp đẽ. Đó là suy nghĩ thật ngỡ ngẩn, giày hàng hiệu sẽ không dễ dàng hỏng nếu bạn đi nó thưởng xuyên . Thậm chí có những đôi giày Lacoste lại đẹp hơn, vừa chân hơn nếu bạn đi chúng thường xuyên nhưng bạn cũng cần cho chúng thời gian nghỉ. Ít nhất là 3-4 ngày sau một tuần bạn đi chúng.

Sửa chữ đúng cách

Một đường chỉ may bị đứt bạn muốn đi sửa chúng. Bạn phải thật cân nhắc xem xét kĩ càng nơi mà bạn định gửi đôi giày Lacoste nà. Bởi nếu một người thợ sửa giày “ gà mờ” đôi khi sửa chúng “ Lợn lành thành lợn què”. Sửa sai cách cũng làm những đôi giày Lacoste nam của bạn mất đi phần nào giá trị.

Trên đây là những lời khuyên mà mẹo vặt của tôi để đôi giày Lacoste của bạn luôn bền đẹp như mới. Nếu bạn tuân thủ theo đúng các cách ở trên đôi giày của bạn sẽ bền đến nỗi mà bạn sẽ phát chán vì mãi mà giày không hỏng để thay nó đấy.

Địa chỉ mua giày Lacoste nam uy tín tại Hà Nội :

Add : số 1- ngách 7- ngõ 155-đường Cầu Giấy- Hà Nội

Phone : 0966.63.24.42 – 01673.880.888

Website : gmen.vn

Đóng góp ý kiến