Cửa hàng bán giày dr martens ở Hải Phòng

  10/05/2016

  Nguyễn Tiến

Địa chỉ cửa hàng bán giày Dr Martens ở Hải Phòng?
Giày Dr Martens dòng sản phẩm cao cấp từ chất liệu đến kiểu dáng, được ưa thích bởi các bạn trẻ trên toàn thế giới cũng như ở Việt Nam.


Rất nhiều những tính năng mà không phải sản phẩm nào cũng có:

  • Về khả năng chống sốc, với đế giày cấu trúc đệm không khí độc nhất vô nhị giúp hấp thụ chấn động kể cả trên những bề mặt thô ráp và gồ ghề nhất.
  • Về khả năng chống trượt, tất cả các đôi giày của Dr.Martens đã được kiểm nghiệm rất nghiêm ngặt bởi một tổ chức Quốc Tế, đóng vai trò như một bên thứ ba để kiểm tra và đảm bảo các nguyên tắc trong công nghiệp về khả năng 
  • Kháng dầu, mỡ động vật, xăng, kiềm, axít.
  • Mũi giày với sự thoải mái cao độ, cùng với đường chỉ viềng màu vàng đính trên đế giày rất độc đáo và duy nhất, đường viền của giày của Dr.Martens

Giày Dr Martens tại Hải Phòng


Tại Hải Phòng bạn có thể qua địa chỉ sau:  7 Nguyễn Đức Cảnh, TP.Hải Phòng đây là điểm phẩn phối của Hoàng Phúc nhé. Hàng chuẩn nhưng giá hơi max đó!

Bán giày Dr Martens tại Hải Phòng

GMEN là shop bán giày thời trang dành cho nam, được thiết kế với điểm bán tại Hà Nội kết hợp cùng hoạt động bán hàng online giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Vì vậy nếu bạn ở Hải Phòng có thể dễ dàng đặt mua giày Dr Martens tại shop một cách dễ dàng. Với những lợi thế về dịch vụ, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi mua hàng:

  • Miễn phí vận chuyển (Ship hàng trong 12h nếu bạn ở Hà Nội, và sau 1-2 ngày bạn sẽ nhận được giày nếu ở các tình thành khác)
  • Miễn phí đổi và trả hàng
  • Bảo hàng 3 tháng tại shop

Xem thêm mẫu giày Dr Martens tại shop: giầy Dr Mar​tens
Giày nam thời trang GMEN
Đc: Số 1 ngách 7 ngõ 155 – Đg. Cầu Giấy – Hà Nội
Phone: 0966.632.442
Web: www.gmen.vn

 

Đóng góp ý kiến