Địa chỉ bán giày Lacoste chính hãng

  10/05/2016

  Nguyễn Tiến

Địa chỉ bán giày Lacoste chính hãng là sự tìm kiếm của nhiều khách hàng muốn mua giày Lacoste .Những đôi giày Lacoste nam chính hãng rất được lòng cánh mày râu bởi vẻ đẹp giản dị, gần gũi mà thanh lịch, thời trang sành điệu.Đôi giày Lacoste mang theo tên tuổi của hãng thời trang danh tiếng tạo cho người đi cảm giác đầy tự tin, sang trọng.Chính vì thế mà dù có đi theo xu hướng nào thì cuối cùng người ta vẫn trở về với những đôi giày Lacoste.

Tuy rằng ngày nay công nghệ đã rất phát triển thì vẫn còn gặp nhiều khó khăn trong mối quan hệ cung cầu.Người mua cần tìm được địa chỉ bán người bán cần tiêu thụ được sản phẩm.Đôi khi sự tìm kiếm trên mạng không thỏa mãn được sự hài lòng của khách hàng, bởi có những sản phẩm mà khách hàng cần mua lại không được quảng cáo trên các mạng xã hội và những người mua có sản phẩm cũng không đủ điều kiện, kinh phí để đưa sản phẩm của mình tới những mạng xã hội để người mua có thể biết.

Những đôi giày Lacoste chính hãng nói riêng và các sản phẩm khác nói chung, thật khó để đưa chúng đến theo nhu cầu của người tiêu dùng.Người bán thì nhiều người mua cũng nhiều nhưng chẳng thể biết được sản phẩm mình cần mua nằm ở đâu.Cửa hàng bán giày Lacoste thì không thiếu nhưng những đôi giày Lacoste hàng fake với những đôi giày chính hãng được trộn lẫn lộn . Cũng chẳng cửa hàng nào có thể cam đoan rằng sản phẩm của tôi là hàng chính hãng, chẳng bằng chứng thì lời nói gió bay như thế không thể là căn cứ cho khách hàng tin tưởng.

Lang thang trên các diễn đàn mà cánh mày râu thường chia sẻ thấy người ta nhắc nhiều đến cửa hàng bán chuyên bán giày Lacoste nam GMEN ở Hà Nội.Nhiều người phản hồi cho biết sản phẩm của bên gmen rất ổn nếu không muốn nói là quá tốt.Ổn mà người ta nhắc đến ở đâykhông chỉ là ổn về chất lượng hay ổn về giá mà nó đi cùng với cả hai.Chất lượng giày cũng tốt mà giá cũng hợp lý, không quá đắt so với thị trường.Nhiều người cho biết khi đến mua, người bán sẽ chỉ rõ cho bạn đâu là hãng chính hãng đâu là hàng fake để phù hợp với nhu cầu của người mua.Sau khi tìm hiểu trên website của họ, có đặc điểm để lại ấn tượng cho người mua đó là sản phẩm của họ đều không photoshop.Chỉ cần nhìn ảnh bạn có thể thấy ngay được những đôi giày toàn do shop tự chụp.Chính vì thế mà bạn không phải quá lo lắng cho việc mình sẽ bị lừa.

Giày Lacoste nam LA-1097

Giày Lacoste nam LA-1083

Giày Lacoste nam LA-1094

 

Địa chỉ  bán giày Lacoste chính hãng ở Hà Nội :

  • Page bán sản phẩm có lượng truy cập ổn định, phản hồi từ phía khách hàng liên tục thường xuyên, vô cùng tin cậy. Website bán hàng uy tín: gmen.vn
  • Có thông tin người bán hàng rõ ràng, sát thực, địa chỉ cửa hàng.
  • Các sản phẩm có những bình luận đánh giá khách quan của người dùng trên 4 sao.
  • Cách thức mua, thanh toàn và dịch vụ đảm bảo rõ ràng.
  • Hotline nghe máy có nhân viên tư vấn tận tình 24/24h.
  • Hình ảnh sản phẩm nên là sản phẩm shop đó tự chụp, như vậy phản ảnh chân thực hơn bởi giày nam là mặt hàng chụp hình lên có thể thấy rõ được chất liệu kiểu dáng, tương đối sát với thực tế.
  • Thanh toán sau khi nhận hàng và luôn có các chương trình khuyến mại để các bạn mua được những đôi giày có giá cả rẻ nhất.
  • Hoàn trả 100% nếu sản phẩm bị lỗi , đổi trả hàng trong vòng 1 năm kể từ ngày mua giày và bảo hành trong 3 tháng.
  • Khuyến mại tặng 1 đôi tất chỉ áp dụng đối với khách hàng đã đặt hàng trên website.

Đóng góp ý kiến