Mua giày Lacoste nam ở đâu Hà Nội

  14/05/2016

  Nguyễn Tiến

Mua giày Lacoste nam ở đâu Hà Nội ? Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua giày Lacoste nam.Cửa hàng bán giày Lacoste thì nhiều nhưng chúng có thực sự làm bạn hài lòng không ? Hài lòng về sản phẩm cũng như hài lòng cả về giá cả và thái độ nhân viên.Thực khó để có thể đáp ứng cùng 1 lúc 3 yêu cầu của khách hàng.Như bạn biết những đôi giày có chất lượng tốt hầu như được nằm ở các cửa hàng lớn, và chi phí bỏ ra để mua 1 đôi giày sẽ không rẻ.Giá của một đôi giày ở các cửa hàng lớn sẽ bao gồm cả chi phí mà họ thuê cửa hàng, chi phí đầu tư trang thiết bị và cả đội ngũ nhân viên.Còn những cửa hàng bán bình dân sẽ đi cùng với chất lượng sản phẩm không được tốt, theo đó sẽ không có sự chuyên môn trong việc bán hàng của nhân viên để giúp khách hàng trong việc mua bán.Câu hỏi đặt ra là có cửa hàng làm bạn hài lòng cả về 3 yếu tố không ? Câu trả lời là có.Shop giày nam Gmen chuyên bán các sản phẩm giày nam theo xu hướng thời trang đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng.

Với tiêu chí một đôi giày tốt sẽ đưa ta đến những nơi tốt đẹp hơn nên giày của shop luôn làm hài lòng khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.Đến với Gmen bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn trong thế giới giày, không gian bná hàng gần gũi thân thiện với khách hàng hơn, không hào nhoáng, không sang trọng sẽ giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn được phần nào về giá cả.Và sự thật đúng là như thế, cùng với một đôi giày giá bán ở Gmen lúc nào cũng rẻ hơn các chỗ khác trên thị trường.Thay vì nằm ở ngoài mặt đường, chỉ cần đi qua là bạn cũng biết đến cửa hàng đó nhưng với gmen lại khác, nằm ở trong ngõ, không được nhiều người biết đến, khách hàng của gmen hầu như là những khách hàng quen và họ giới thiệu người thân đến mua.Tại sao tập khách hàng của gmen là những khách hàng cũ. Khách hàng sẽ hướng đến những nơi làm họ thấy hài lòng hơn là một địa điểm mới, chính vì thế mà từ lúc bắt đầu kinh doanh đến thời điểm hiện tại, gmen luôn làm hài lòng khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Ngoài mặt hàng giày Lacoste nam, gmen còn kinh doanh nhiều mặt hàng khác như : giày lười nam, giày Dr Martens, giày Converse, giày Louis Vuitton, giày Bally....Dưới đây là 1 số sản phẩm của shop mời bạn xem qua :

Giày Lacoste nam LA-1097

Giày Lacoste nam LA-1083

Giày Lacoste nam LA-1096

Giày Lacoste nam LA-1081

 

Mua giày Lacoste nam ở đâu Hà Nội ?

  • Page bán sản phẩm có lượng truy cập ổn định, phản hồi từ phía khách hàng liên tục thường xuyên, vô cùng tin cậy. Website bán hàng uy tín: gmen.vn
  • Có thông tin người bán hàng rõ ràng, sát thực, địa chỉ cửa hàng.
  • Các sản phẩm có những bình luận đánh giá khách quan của người dùng trên 4 sao.
  • Cách thức mua, thanh toàn và dịch vụ đảm bảo rõ ràng.
  • Hotline nghe máy có nhân viên tư vấn tận tình 24/24h.
  • Hình ảnh sản phẩm nên là sản phẩm shop đó tự chụp, như vậy phản ảnh chân thực hơn bởi giày nam là mặt hàng chụp hình lên có thể thấy rõ được chất liệu kiểu dáng, tương đối sát với thực tế.
  • Thanh toán sau khi nhận hàng và luôn có các chương trình khuyến mại để các bạn mua được những đôi giày có giá cả rẻ nhất.
  • Hoàn trả 100% nếu sản phẩm bị lỗi , đổi trả hàng trong vòng 1 năm kể từ ngày mua giày và bảo hành trong 3 tháng.
  • Khuyến mại tặng 1 đôi tất chỉ áp dụng đối với khách hàng đã đặt hàng trên website.

 

 

 

Đóng góp ý kiến