Shop giày nam ở Cầu Giấy

  13/05/2016

  Nguyễn Tiến

Là một tín đồ của thời trang giày nam, tôi Hoàng Nam, nhân viên văn phòng ở Xuân thủy - Hà Nội thường chọn những thương hiệu như Lacotes, Converse, Vans do kiểu dáng thể thao, năng động rất phù hợp cho các bạn trai như mình song chất liệu các hiệu thương hiệu này khá bền và tốt. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây tôi nhận thấy trên thị trường còn có khá nhiều thương hiệu nổi tiếng khá phù hợp với mình như Lacoste, Converse, Dr Martens... Tôi đã từng đi tìm kiếm khá nhiều cá shop bán giày trên những địa bàn phạm vi xung quanh mình để trau dồi và tìm cho mình một shop giày nam có uy tín cao và đặc biệt giá thành hợp lý, không quá mắc song chất lượng phải đảm bảo nhưng việc này thì khá khó khăn và tốn thời gian.Không biết có phải là cái duyên hay không nữa tôi được bạn học cùng lớp giới thiệu cho shop Gmen là một shop cạnh khu bưu điện Cầu giấy. Cụ thể là: Số 1 - Ngách 7 - Ngõ 155 - Đ.Cầu Giấy - Q.Cầu Giấy  - Hà Nội.

Shop này rất đặc biệt có cả bán online và offline. Lúc đầu tôi chỉ đến thăm xem hình thức mẫu mã và các thương hiệu có trong shop. Nhưng không ngờ lại được các nhân viên ở đó tận tình hướng dẫn và giới thiệu cho rất nhiều các thương hiệu giày nổi tiếng có thương hiệu uy tín lớn trên thế giới và tư vấn cho mình phong cách phù hợp với mình nên tôi cảm thấy rất thoải mái và an tâm. Song giá thành ở Gmen không quá mắc mà lại rất hợp lý. Đặc biệt ở shop luôn mở các chương trình khuyến mại, giả giá thường xuyên nên nếu thích sản phẩm nào mình có thể mua vào dịp có giảm giá. Dần dần thành quen cho đến bây giờ nếu muốn mua sản phẩm tôi chỉ việc đặt hàng ngay trên Website: gmen.vn vì đã là khách khá quen của cửa hàng nên tôi rất an tâm mà cũng do một phần là đặt hàng online có nhiều khuyến mại hơn.
          Shop Gmen này luôn mang trong mình một tiêu chí “Một đôi giày đẹp sẽ đưa ta đến những nơi tốt đẹp”  và hi vọng sẽ luôn đem đến cho bạn một cảm giác vui vẻ mỗi khi mua sản phẩm. Shop luôn luôn có cá chương trình giảm giá khuyến mại lớn trong năm hay trong các dịp lễ lớn. Đặc biệt shop luôn khuyến mại áp dụng đối với khách hàng đã đặt hàng trên website. Song shop còn luôn cam kết sẽ mang đến sản phẩm chính hãng đến với các bạn. Hay sẽ hoàn trả 100% nếu sản phẩm bị lỗi. Thanh toán sau khi nhận hàng và luôn có các chương trình khuyến mại để các bạn mua được những đôi giày có giá cả rẻ nhất. Bảo hành 365 ngày.

Đóng góp ý kiến