Thương hiệu thời trang Louis Vuitton

  12/05/2016

  Nguyễn Tiến

Thương hiệu thời trang Louis Vuitton được nhiều người biết đến với sự sang trọng đẳng cấp vốn có của 1 thương hiệu.Louis Vuitton để lại trong lòng khách hàng là những gì xa xỉ, đắt đỏ và quý phái.Không một ai có thể chối lại trước sức hút của Louis Vuitton.

Có thể bạn chưa biết thương hiệu mà mình vẫn yêu thích hàng ngày đã phát triển ra sao qua sự biến đổi của thời gian từ lúc hình thành tới lúc thịnh vượng.

Lịch sử hình thành của thương hiệu Louis Vuitton :

Một ngày đẹp trời đầu năm 1835, một cậu bé 13 tuổi ở vùng quê Jura phía đông nước Pháp lên đường tới thủ đô Paris phồn hoa đô hội để tìm kiếm vận may cho đời mình.

Cậu bé này đã đi bộ suốt quãng đường 470 km, chấp nhận ngủ ở bất cứ nơi nào có thể trú tạm và làm bất cứ công việc gì để kiếm sống qua ngày. Phải mất hai năm trời ròng rã, cậu bé mới tới được thành đô hoa lệ, nơi cậu trở thành người học việc trong xưởng của một người chuyên làm thùng gỗ, và cuối cùng cậu cũng tiết kiệm được một lưng vốn và kinh nghiệm để mở một xưởng đóng rương hòm cho riêng mình.

Cậu bé đó tên là Louis Vuitton.

Gần 1,5 thế kỷ sau, công ty Louis Vuitton do cậu thành lập ngày nào đã trở thành một trong những thương hiệu cao cấp nổi tiếng nhất thế giới, và được tạp chí Forbes định giá giá trị lên tới gần 30 tỉ USD.

Bernard Arnault, người đàn ông giàu nhất nước Pháp và cũng là CEO của tập đoàn LVMH cho biết chính tinh thần phiêu lưu và chấp nhận mạo hiểm của Louis Vuitton đã trở thành một di sản của toàn bộ công ty và định hướng cho công ty ngay từ đầu. Ông nói: "Lịch sử của Louis Vuitton gắn liền với sự chuyển dịch. Chúng tôi làm ra túi đựng hành lý cho các nhà thám hiểm, và trong thế kỷ 20, sản phẩm của chúng tôi đã dần được hoàn thiện để phản ánh cách sống của khách hàng."

Thương hiệu Louis Vuitton đã ra đời và phát triển như thế. Hiện nay, Louis Vuitton hiện đang nằm trong top đầu những thương hiệu thời trang xa xỉ và cao cấp nhất.Ở Hà Nội hiện nay ở Hà Nội có 2 cửa hàng bán sản phẩm của thương hiệu Louis Vuitton dưới sự chi phối và ủy quyền của công ty mẹ.

  • Hà Nội, Việt Nam

         Louis Vuitton Hanoi Metropole 
         15 Ngô Quyền
         Điện thoại: +84 3 824 4977
 

  • Louis Vuitton Tràng Tiền Plaza

          Hai Bà Trưng, Hà Nội
          Điện thoại: +84 3 824 2968
 
Shop bán giày Louis Vuitton hàng supper face: Giày nam GMEN

Dưới đây là 1 số sản phẩm thuộc thương hiệu Louis Vuitton của hãng :

Giày lười nam LV-1016

Giày lười nam LV-1015

Giày lười nam LV-1014

Giày lười nam LV-1013

 

Đóng góp ý kiến